ราชมงคลพระนคร
สืบสานสงกรานต์ชาววัง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร โดยกองศิลปวัฒนธรรม จัดโครงการราชมงคลพระนครสืบสาน ประเพณีสงกรานต์วิถีไทย ในชื่องาน “ราชมงคลพระนครสืบสาน สงกรานต์ชาววังสุขสันต์ร่วมใจ”วันศุกร์ที่ ๘ เมษายน ๒๕๖๕ ณ หอประชุมดีฮอลล์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ศูนย์เทเวศร์ ในการนี้มี ดร. ณัฐวรพล รัชสิริวัชรบุล อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร … Continue reading ราชมงคลพระนคร
สืบสานสงกรานต์ชาววัง